• Chào mừng bạn đến với diễn đàn Lục Ngạn ngày nay
    Bạn có thể tạo các chủ đề hữu ích và thảo luận tự do (văn minh, lịch sự)

Sân bóng trường Lục Ngạn 3

Hoàng Anh

Member
Trường Lục Ngạn 3 có hoạt động ngoài trời sôi nổi hàng đầu của huyện Lục Ngạn và tỉnh Bắc Giang nhiều năm qua. Hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ sôi nổi giúp cho lứa tuổi đang phát triển được tự nhiên hơn. Đồng thời góp phần tạo dựng nhóm, lớp đoàn kết hăng hái thể hiện. Mỗi trường học tiêu chuẩn hàng đầu cần phải có các sân thể dục, văn nghệ tiêu chuẩn.

Hoạt động thể thao trường Lục Ngạn 3 (7).jpg

Chúng ta theo dõi nhiều bộ phim nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, ... thấy các trường học có sân chơi tiêu chuẩn mà không khỏi mơ ước. Và qua rất nhiều năm, khóa học sinh trường Lục Ngạn 3 từ 2023 trở đi đã có sân bóng - thể thao chất lượng hàng đầu.

Hoạt động thể thao trường Lục Ngạn 3 (6).jpg
Một sân bóng nhân tạo, chất lượng là niềm mơ ước và sẽ duy trì hoạt động thể thao quanh năm.
Sân bóng cỏ nhân tạo trường Lục Ngạn 3, niềm mơ ước bao năm đang dần thành hình. Dưới đây là những hình ảnh thi công:

Hoạt động thể thao trường Lục Ngạn 3 (1).jpg

Hoạt động thể thao trường Lục Ngạn 3 (2).jpg

Hoạt động thể thao trường Lục Ngạn 3 (3).jpg

Hoạt động thể thao trường Lục Ngạn 3 (5).jpg

Hoạt động thể thao trường Lục Ngạn 3 (4).jpg
Hình ảnh thi công sân cỏ nhân tạo. Ảnh: trường THPT Lục Ngạn 3
Trong điều kiện ngoài tự nhiên: cỏ nhân tạo chịu rất ít tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh. Vì vậy mà cỏ nhân tạo có tuổi thọ dài mà không cần chăm bón, cắt tỉa.

Cỏ nhân tạo ngày nay có các đặc tính mang lại cảm giác vận động tốt hơn. Tốc độ đàn hồi trong quá trình tiếp xúc thể chất với bề mặt tương tự như cỏ tự nhiên. Đặc biệt, hiệu suất hoạt động của các lớp thảm cỏ nhân tạo cao hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên. Bởi với cùng một hoạt động thể chất, thì sân cỏ tự nhiên chỉ có thể đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ khoảng 4-6h/ngày, sau đó cần thời gian phục hồi chăm sóc bề mặt thảm cỏ mất khoảng 1-2 ngày. Nhưng đối với các sân cỏ nhân tạo thì hiệu suất hoạt động có thể lên đến 24h/ngày, và chỉ cần bảo dưỡng bề mặt sân cỏ với chu kỳ khoảng 3-6 tháng.

sân cỏ nhân tạo đã được trải qua hàng trăm các thử nghiệm mà trọng lượng sợi chỉ mất 2% -3%. Ngoài ra, tính thấm nước tốt, tính linh hoạt cao, khoảng 20 phút sau khi mưa lớn nước có thể thoát hết.

Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao. Đời sống trung bình của của cỏ nhân tạo là khoảng 10 năm. Một số loại cỏ nhân tạo còn có tuổi thọ lên đến 12-16 năm.

Cỏ nhân tạo hiện đại được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện môi trường và phải trải qua các thí nghiệm khắt khe nhằm đảm bảo mức độ an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi. Chính vì vậy mà các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng không chứa bất kỳ chất có hại nào mà có chức năng hấp thụ tiếng ồn.

tổng hợp
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bài mới nhất trong hồ sơ

Mùa cam, bưởi Lục Ngạn 2023 đến rồi :)
Đến mùa mật ong hoa vải nữa rồi
Chúc mừng năm mới 2023.chúc nhà nhà đón Tết bình an hạnh phúc
Việt Nam vô địch AFF CUP 2022
Tấm vé chung kết gọi tên những Chiến binh Sao vàng trong ngày toả sáng của Tiến Linh!
Xin được chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo!
Bên trên