• Chào mừng bạn đến với diễn đàn Lục Ngạn ngày nay
    Bạn có thể tạo các chủ đề hữu ích và thảo luận tự do (văn minh, lịch sự)

Danh xưng "nhà thơ thế giới" Tống Thu Ngân sai hay đúng?

Bích Khoa

Member

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết sự kiện vinh danh "nhà thơ thế giới" Tống Thu Ngân được tổ chức khi chưa có văn bản hướng dẫn và chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền.​


Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Thanh tra Sở, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan tiến hành kiểm tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.


58d0592c-8541-4da3-86aa-24ae4fe01aa9-1672034618682331616519.jpeg

mạng xã hội lan truyền hình ảnh về chương trình vinh danh "nhà thơ thế giới" Tống Thu Ngân với hàng loạt danh hiệu. Được biết, chương trình được tổ chức ngày 22/12 tại Quảng Ninh với tên gọi: "Gala chung kết Du lịch và tài năng kỷ lục châu Á - Doanh nghiệp thương hiệu vàng Đất Việt - Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam".

Tống Thu Ngân.jpeg

Chương trình vinh danh bà Tống Thu Ngân với hàng loạt danh hiệu, gồm: Đại sứ quyền năng tâm tài đức Việt Nam 2022; Đại sứ trọn đời, Chủ tịch hội đồng kỷ luật cấp cao Liên minh các nhà thơ thế giới; Phó chủ tịch liên minh những người bảo vệ các nhà thơ thế giới; Chủ nhiệm nhiều CLB thơ trên thế giới và Việt Nam…

----

Việt Nam chuyện háo danh nặng nề quá đi.
 

Trang Trip

Moderator
Nhà thơ thế giới thần thánh đùng một cái xuất hiện tại Quảng Ninh, đúng ngày cô Yến Ba Vàng thần thánh kiện thầy Thích Nhật Từ thánh thần.
 

Bài mới nhất trong hồ sơ

Đến mùa mật ong hoa vải nữa rồi
Chúc mừng năm mới 2023.chúc nhà nhà đón Tết bình an hạnh phúc
Việt Nam vô địch AFF CUP 2022
Tấm vé chung kết gọi tên những Chiến binh Sao vàng trong ngày toả sáng của Tiến Linh!
Xin được chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo!
Việt Nam chiến thắng 2- 0 rùi. Việt Nam chiến thắng Indonesia
Bên trên